ประวัตินักเตะ Harry Kane เฮนรี่ เคน

สโบ

Harry Kane สุดยอดกองหน้าของลีกสูงสุดจากเกาะอังกฤษ   เขาเป็นนักเตะที่สามารถยิงประตูได้สูงสุดในฤดูกาลนี้ ซึ่งเจ้าตัวนั้นฟอร์มร้อนแรงมาสองฤดูกาลติดต่อก่อนแล้ว  ซึ่งในท้ายฤดูกาลที่แล้ว ผู้คนจากหลายๆที่ต่างพากันดูถูก Harry Kane

เป็นอย่างมากเนื่องจากบอกว่า เขายิงประตูได้จากความฟลุก หรือแม้กระทั่งฟอร์มแบบนี้ดังได้เพียงฤดูกาลเดียวเท่านั้น  โดยในฤดูกาลนี้ Harry Kane ได้ทำให้เห็นแล้วว่าเขาสามารถเรียกฟอร์มเก่งได้ และระเบิดฟอร์มจนกลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดของเกาะอังกฤษไปแล้ว

Harry Kane เริ่มค้าแข้งกับทีมอย่าง  Ridgeway Rovers  ซึ่งเจ้าตัวค้าแข้งได้ฤดูกาลเดียวเท่านั้นยอดทีมอย่าง   Arsenal ก็ได้ดึงไปร่วมรังในฐานะนักเตะเยาวชน ก่อนที่ในปีต่อมา Arsenal จะเลหลังขายให้กับต้นสังกัดเดิมอย่าง Ridgeway Rovers  เนื่องจากมองว่า Harry Kane  ไม่มีประสิทธิภาพพอจะขึ้นมาเป็นนักเตะที่ดีได้    โดยสองปีให้หลัง ทีมอย่างเจ้าตักแตนนั้นก็เล็งเห็นความสามารถและล่ามาร่วมทัพ Watford ได้สำเร็จ  ก่อนที่ยอดทีมอย่าง Tottenham Hotspur จะเริ่มให้ความสนใจและเสนอสัญญาให้กับ  Harry Kane ในฐานะดาวรุ่ง

Harry Kane เริ่มฉายแสงเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากการผลัดใบของรุ่นพี่รุ่นเก่าๆ    เมื่อสามฤดูกาลที่แล้วทีมอย่าง  Tottenham Hotspur ประสบปัญหาเป็นอย่างมากจากการขายคีย์แมนคนสำคัญๆออกจากทีมหลายราย  และการซื้อนักเตะหน้าใหม่ๆเข้าร่วมทัพกลับไม่ตอบโจทย์ของทีมได้  ก่อนที่จะเป็นโอกาสอย่างเด็กในรังอย่าง Harry Kane ได้มีโอกาสขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวก็สร้างผลงานจนกลายเป็นกองหน้าเบอร์หนึ่งของทีมได้ในปัจจุบัน